Rút tiền Sun52 qua ngân hàng và ví điện tử nhanh chóng

Rút tiền Sun52 nhanh chóng như thế nào là đúng cách? Có những phương thức giao dịch rút tiền nào? Sẽ là các nội dung được sun52 chúng tôi đề cập trong bài viết sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo!

Giới thiệu về các phương thức rút tiền Sun52

Rút tiền tại sun 52

Cổng game đổi thưởng trực tuyến Sun52 không chỉ mang đến nhiều sản phẩm giải trí độc đáo, mà sân chơi còn hỗ trợ người dùng các tính năng tiện ích. Trong đó, có hệ thống giao dịch đổi thưởng hiện đại. 

Khi người chơi tiến hành đổi thưởng tại cổng game, nếu giành chiến thắng thì số tiền thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn. Từ đây, bạn có thể sử dụng chúng tùy thích, chẳng hạn như rút tiền Sun52 về tài khoản cá nhân. 

Theo đó, đơn vị hiện đang hỗ trợ phương thức rút tiền bao gồm: Ví điện tử, ngân hàng. Với ví điện tử, anh em có thể tiến hành thanh toán thông qua Momo hoặc Zalopay. Với ngân hàng, cổng game đang liên kết với 22 đơn vị lớn nhỏ khác nhau như: PG Bank, Techcombank, Vietcombank, SeABank, BIDV, VIB,… Bạn có thể tùy chọn một kênh thanh toán phù hợp với điều kiện của mình. 

Hướng dẫn rút tiền Sun52 nhanh nhất năm 2023

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về 2 phương thức giao dịch rút tiền tại cổng game. Nếu bạn chưa nắm được cách nạp tiền có thể thao khảo hướng dẫn nạp tiền cổng game sun53 club.

Cách rút tiền Sun52 từ ngân hàng

Đây là hình thức thanh toán giao dịch phổ biến, vì vậy các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Mọi người chơi tham gia đều dễ dàng giao dịch ở những lần đầu tiên theo các bước:

 • Bước 1: Lựa chọn tài khoản Sun52 và đăng nhập vào cổng game. 
 • Bước 2: Tìm kiếm mục giao dịch và nhấn chọn ở ô Rút tiền Sun52. 
 • Bước 3: Tiếp đó, hãy liên kết với ngân hàng bạn muốn thanh toán, rồi tiếp tục lựa chọn Tiếp theo. 
 • Bước 4: Nhập thông tin liên kết ngân hàng, đồng thời xác nhận các yêu cầu chuyển tiền về tài khoản. 
 • Bước 5: Sau khi đã hoàn thành những khâu trên, cổng game sẽ tiếp nhận yêu cầu và xử lý giao dịch trong thời gian sớm nhất. Sau 5 phút kể từ khi gửi yêu cầu, hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của mình và xác nhận. 

Cách rút tiền từ Momo

Cách rút tiền tại momo

Một hình thức rút tiền Sun52 nhanh chóng khác bạn có thể tham khảo đó là qua ví điện tử Momo. Theo đó, anh em sẽ sử dụng số dư ở trong ví, để thanh toán cho mọi dịch vụ mua hàng, chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn hoặc là đại lý liên kết. Dưới đây, là các giao dịch với cổng game cụ thể:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản mà anh em muốn rút tiền về ví Momo.
 • Bước 2: Tương tự như các rút tiền ở ngân hàng, bạn chọn mục giao dịch và chọn phương thức rút tiền về ví Momo. 
 • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin thanh toán theo yêu cầu của Momo, gồm có: tên chủ tài khoản, số điện thoại liên kết chính chủ,…
 • Bước 4: Xác nhận mọi yêu cầu và kiểm tra lại một lượt các thông tin rồi ấn Tiếp tục. 
 • Bước 5: Lúc này, cổng game đã thu nạp thông tin và đang xử lý yêu cầu của bạn trong vài phút. Cuối cùng, khi nhận được thông báo giao dịch hoàn tất, hãy kiểm tra lại ví Momo. 

Xem lại lịch sử rút tiền tại Sun52 như thế nào?

Xem lịch sử rút tiền

Lịch sử rút tiền của cổng game là hệ thống các thông tin phản ánh đầy đủ nhất về nguồn tài chính của anh em khi tham gia đổi thưởng. Hãy nhớ rằng, đây là một trò chơi giải trí, bạn có thể tận hưởng nó nhưng cũng đừng quên kiểm soát vốn cá nhân ở mức ổn định. Điều này sẽ giúp bạn duy trì được hoạt động ở sân chơi, cũng như sẽ có được các nước đi thông minh khi đổi thưởng. Các bước xem lại lịch sử rút tiền như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản cổng game Sun 52 → Chọn mục Rút tiền Sun52. 
 • Bước 2: Khi giao diện đã chuyển hướng mới, hãy chọn ô xem Lịch sử thanh toán. 
 • Bước 3: Tại đây, bạn có thể tra cứu thời gian, số tiền, trạng thái giao dịch. 

Tổng kết

Vậy là Sun52 club trên đây đã hướng dẫn đầy đủ đến người dùng về cách rút tiền Sun52. Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của các bạn. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin với về cổng game để có được các trải nghiệm mới mẻ nhất nhé. 

Tải Game Chơi Ngay
Scroll to Top