Hướng dẫn cách đăng ký Sun52 nhận ngay đãi ngộ 50K miễn phí

Đăng ký Sun52 là hoạt động đầu tiên mà mọi game thủ đầu thực hiện khi tham gia đổi thưởng. Có bao nhiêu cách tạo lập tài khoản? Quy trình này được diễn ra như thế nào? Sẽ là các nội dung mà Sun 52 chia sẻ đến bạn ở nội dung bài viết sau đây. 

Cách đăng ký Sun52 chi tiết cho mọi cược thủ

Việc tạo lập tài khoản giải trí trực tuyến trên các ứng dụng hay website hiện nay không quá phức tạp. Thông thường quy trình này được phía cổng game chỉ dẫn chi tiết. Tại Sun52, cung cấp các đăng đăng ký khác nhau mà anh em có thể tùy chọn áp dụng:

Đăng ký nhanh qua Facebook

Phương pháp đăng ký tài khoản này được cho là tối ưu về mặt thời gian nhất. Anh em mất chưa đầy 3 phút là đã có thể tham gia đổi thưởng tại cổng game. Cụ thể:

 • Bước 1: Mở ứng dụng hoặc truy cập đến website chính thức cổng game → Chọn phương thức đăng ký qua liên kết facebook. 
 • Bước 2: Giao diện lúc này sẽ chuyển đổi sang trang facebook cá nhân của bạn → Nhấn cho phép truy cập liên kết. 
 • Bước 3: Xác nhận số điện thoại đăng ký và tham gia trải nghiệm. 

Đăng ký Sun52 trên máy tính

Đối với người dùng sử dụng thiết bị PC để chơi game, các bước đăng ký cổng game được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Truy cập đến ứng dụng hoặc link đến cổng game chính chủ của cổng game → Sau khi màn hình giao diện hiển thị, nhấn chọn chọn Đăng ký. 
 • Bước 2: Kê khai thông tin chính xác là yêu cầu cơ bản của thao tác này. Trong đó, các nội dung anh em cần cập nhật như là: Tên tài khoản đăng nhập, đây là tên duy nhất; mật khẩu có từ 6 ký tự trở lên;  địa chỉ email chính chủ; số điện thoại chính chủ. 
 • Bước 3: Hoàn tất quy trình đăng ký bằng cách xác mình tài khoản. Lúc này, anh có thể tiến hành đăng nhập và bùng nổ với các đầu game mình yêu thích. 

Tạo lập tài khoản qua điện thoại

Cách thức đăng ký Sun52 này được áp dụng nhiều nhất. Phần lớn nó sẽ được thực hiện trên các hệ điều hành thiết bị IOS hoặc Android. Tiến hành đăng ký như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng cổng game đã được tải về trước đó, hoặc truy cập đến link website chính thống. 
 • Bước 2: Lúc này giao diện trang chủ hiển thị, hãy chọn Đăng ký để bắt đầu. 
 • Bước 3: Nhập các thông tin theo yêu cầu: Số điện thoại, email chính chủ, tên người dùng, mật khẩu và mã xác nhận an toàn. 
 • Bước 4: Chọn Đăng ký → Lúc này hệ thống sẽ tiến hành xác nhận thông tin người dùng và phê duyệt tài khoản → Sau đó, bạn có thể đăng nhập và giải trí. 

Nhận ngay đãi ngộ 50K khi đăng ký Sun52 thành công 

Nếu bạn đã được cổng game xác nhận bạn là hội viên chính thức, sẽ có hàng loạt các chương trình khuyến mãi được gửi đến. Trong đó, với đãi ngộ nhận 50K dựng vốn khởi nghiệp, anh em hãy truy cập hòm thư và nhận về tài khoản. 

Lưu ý, ưu đãi này được áp dụng duy nhất 01 lần cho một tài khoản đã đăng ký thành công. Với số tiền này, anh em có thể tham gia giải trí với các sản phẩm được cập nhật sẵn. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp anh em chinh phục các phần thường giá trị về sau đó. 

Tham khảo thêm: Các bước đăng nhập sun52 club nhanh nhất.

Yêu cầu khi đăng ký tài khoản bạn nên biết

Khi tiến hành đăng ký Sun52, có một số điều kiện cơ bản anh em cần đáp ứng như sau:

 • Về độ tuổi tham gia: Hiện nay, mọi sân chơi giải trí đều có yêu cầu và giới hạn về độ tuổi tham gia đổi thưởng. Cụ thể, người chơi cần trên 18 tuổi (được tính từ ngày, tháng, năm sinh được cập nhật ở căn cước công dân).
 • Về thông tin đăng ký: Để kiểm soát thông tin người dùng an toàn, hãy đảm bảo rằng các thông tin anh em khai báo là chính xác. 
 • Về các quy định, cơ chế hoạt động: Việc tìm hiểu về các điều khoản trước khi đăng ký Sun52 là cần thiết. Nó sẽ đảm bảo cho các hoạt động nạp tiền, rút tiền, dịch vụ chặt chẽ hơn. 

Tổng kết

Vậy là sun52 club trên đây đã cập nhật đầy đủ đến anh em về cách thức đăng ký Sun52 đúng chuẩn. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị mới.

Tải Game Chơi Ngay
Scroll to Top