Khuyến mãi Sun52 – Tổng hợp code vip, quà khủng chơi thả ga

Khuyến mãi Sun52 được đông đảo người chơi mong đợi với nhiều phần quá giá trị lớn. Trong bài viết dưới đây, Sun52 sẽ tổng hợp toàn bộ code vip, quà khủng giúp anh em tham gia chơi thả ga. 

Tổng hợp chương trình khuyến mãi Sun52 mới nhất

Khuyến mãi sun52

Là một cổng game có nhiều năm hoạt động, Sun52 hiểu rõ thị trường và người chơi. Vậy nên, đơn vị thường xuyên mở ra các đãi ngộ hấp dẫn dành tặng cho thành viên của mình. Cụ thể:

Khuyến mãi Sun52 đặc biệt

Bên cạnh các sự kiện dành cho tân thủ, sân chơi còn mở ra chuỗi code lớn nhất trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi khám phá nội dung này qua bài viết sau đây:

 • Ưu đãi đặc biệt dành cho thành viên VIP trong sinh nhật. 
 • Đãi ngộ khi mời bạn like fanpage cổng game thành công. 
 • Phần thường dành cho người chơi thực hiện báo danh và hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày. 

Bên cạnh khung đãi ngộ này, đơn vị còn thường xuyên tổ chức các sự kiện quanh năm, như là: lễ tết, sinh nhật, chào đón dịp hè – xuân,… Anh em hãy thường xuyên theo dõi và đồng hành cùng Sun52, chắc chắn sẽ thu về phần quà giá trị lớn cùng vô số trải nghiệm hay ho. 

Tri ân thành viên hàng tháng

Chương trình khuyến mãi Sun52 được tổ chức hành tháng công khai trên trang chủ cổng game. Nếu bạn là hội viên chính thức, bạn sẽ có cơ hội nhận về  mã code điểm danh ngẫu nhiên, với giá trị từ 50K cho đến 1000K. Chủ cần thực hiện đăng nhập từ 8h đến 20h hàng ngày, số tiền thường này sẽ lập tức được cộng vào tài khoản người dùng. 

Được biết, đây là chương trình ưu đãi không giới hạn, do vậy hãy tích lũy điểm thưởng càng sớm càng tốt để nhận quà tặng lớn. Với các thành viên VIP, có số tiền giao dịch chạm mức yêu cầu của cổng game, giá trị thưởng sẽ được tăng gấp đôi. 

Ưu đãi dành cho người đăng ký

Ưu đãi khuyến mãi

Khuyến mãi Sun52 dành cho những người mới đăng ký sớm sở hữu vốn khởi nghiệp là chương trình được mở ra thường xuyên. Theo đó, chỉ cần anh em lập tài khoản thành công, sẽ nhận về 50K miễn phí. 

Ngoài ra, chương trình này còn mang đến tối đa là 200.000 phần quà với tổng giá trị là 1.000.000.000 VNĐ. Để tiến hành nhận code vip này, hãy làm theo bước sau:

 • Bước 1: Vào trang chủ cổng game → Tạo lập tài khoản theo hướng dẫn. 
 • Bước 2: Xác minh số điện thoại liên kết tài khoản → Tag 20 người bạn trên fanpage. 
 • Bước 3: Nhắn tin với fanpage để xác thực và nhận code ưu đãi. Đội ngũ hỗ trợ viên của cổng game sẽ kiểm tra và thông báo nhận quà. 

Lưu ý: Tài khoản đăng ký phải được sân chơi xác nhận trước đó. Đơn vị không chấp nhận tài khoản giả mạo hay không thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ, nhằm đảm bảo sự an toàn cho người chơi. Bên cạnh đó, tài khoản nhận khuyến mãi Sun52 cần có trên 500 bạn bè và có lượng tương tác ổn định. Cổng game sẽ thực hiện rà soát kỹ càng để xác minh thông tin tài khoản. 

Lưu ý khi tham gia nhận đãi ngộ tại Sun52

Tham gia đại ngỗ tại sun 52

Cũng như bao sân chơi đổi thưởng trực tuyến khác, để nhận về các ưu đãi cho mình, anh em cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện được đề ra. Trong đó, có một số nội dung đáng chú ý như:

 • Mỗi một ID tài khoản của người dùng sẽ chỉ được tham gia nhận code vip ưu đãi của cổng game duy nhất 1 ngày. 
 • Người chơi tham gia nhận thưởng cần xác minh đầy đủ số điện thoại liên hệ, sau khi phía Sun52 đã xác thực thì bạn mới có thể lĩnh được code vip. 
 • Đối với các hành vi mạo danh để chiếm đoạt tài sản của người dùng khi bị phát hiện, đơn vị sẽ xử lý nghiêm ngặt và chặt tuyệt đối mọi truy cập vào cổng game. 
 • Một số khuyến mãi Sun52 sẽ được diễn ra theo giờ, do vậy người chơi cần nhập đúng thời hạn. 
 • Anh em chỉ nên nhận code chính thống ở trang chủ của sân chơi, những trang mạng bên ngoài nếu có đề xuất cũng đế giả mạo. 

Tổng kết

Sun52 trên đây đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn đầy đủ các chương trình khuyến mãi Sun52. Hãy nhanh tay tham gia nhận code để chinh phục các trò chơi thịnh hành mới. 

Tải Game Chơi Ngay
Scroll to Top