Hướng dẫn 5 bước đăng ký đại lý Sun52 hữu hiệu nhất

Đăng ký đại lý Sun52 là một thuật ngữ không còn mấy xa lạ với giới game thủ. Trong khi cổng game ngày càng phát triển, họ có nhu cầu cần đại lý để mở rộng thị trường. Tại bài viết dưới đây, Sun52.zone sẽ chia sẻ đến bạn về cách trở thành đại lý cổng game an toàn nhất. 

Hiểu đúng về đại lý Sun52 là gì?

Đăng ký đại lý sun52

Cổng game đổi thưởng Sun52 đã có những hoạt động phát triển ấn tượng trong những năm gần đây. Đơn vị đã thành công mở rộng phạm vi hoạt động trên 20 quốc gia toàn khu vực Châu Á, hợp tác cùng 100 đại lý lớn nhỏ khác nhau trên thị trường. 

Với quy mô này, sân chơi mở ra nhiều cơ hội cho những ai muốn trở thành đại lý của họ. Hiểu rõ hơn về tên gọi này, đó được cho là các đối tác hợp tác cùng Sun52 để quảng bá và phân phối các sản phẩm trò chơi. Đại lý Sun52 có vai trò giới thiệu, thu hút thêm những người cùng tham gia thị trưởng, để tạo lên một cộng đồng người chơi chuyên nghiệp. 

Được biết, cổng game thường cung cấp cho đại lý những công cụ và các tài liệu hỗ trợ khi quảng bá sản phẩm của họ. Người tham gia đăng ký có cơ hội nhận được phần trăm từ hoa hồng hoặc từ lợi nhuận doanh thu đã đăng ký. 

Hướng dẫn cách trở thành đại lý Sun52 an toàn

Thông qua các thông tin tìm hiểu từ chúng tôi, để đăng ký trở thành đại lý Sun52, anh em cần thực hiện những bước sau: 

Tìm hiểu về chính sách đại lý Sun52

Chính sách đại lý sun52

Đây là khâu quan trọng trước khi anh em xác nhận có đăng ký tham gia hay không. Để thực hiện hoạt động này vô cùng đơn giản. Bạn có thể truy cập đến website chính thức của cổng game hoặc là liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của cổng game. Tại đây, bạn sẽ được lắng nghe tư vấn, hỏi đáp về quy trình, yêu cầu trở thành đại lý của sân chơi là như thế nào. 

Đăng ký yêu cầu

Khi đã xác nhận mình có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu được đề ra, bạn hãy điền mẫu thông tin cần thiết cũng như gửi yêu cầu trở thành đại lý Sun52. Về phương tiện liên hệ, bạn có thể gửi bằng email hoặc là biểu mẫu đăng ký ở website chính thức. 

Xác nhận và kiểm tra

Sau khi anh em hoàn tất đầy đủ các thông tin và gửi yêu cầu, phía cổng game sẽ xem xét đồng thời kiểm tra các thông tin khai báo. Họ có thể trực tiếp liên hệ đến bạn để xác thực thông tin hay là thỏa luận về việc trở thành đại lý. 

Hợp đồng ký kết

Nếu như cả bạn và cổng game đều chấp thuận các yêu cầu và đề xuất của nhau, sẽ có một hợp đồng mà hai bên cần tham gia ký kết. Lưu ý, hãy kiểm tra toàn bộ thông tin, xem xét kỹ từng điều khoản cũng như các điều kiện trước khi đặt bút ký. 

Tuân thủ điều khoản

Khi bạn đã trở thành đại lý Sun52 chính thức, bạn cần tuân thủ mọi quy định, chính sách được cổng game đặt ra. Trong đó, bao gồm việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm giải trí hay là việc chăm sóc khách hàng, thúc đẩy sự phát triển chung của sân chơi. 

Một số lưu ý khi đăng ký đại lý tại Sun52

Lưu ý khi đăng kí đại lý

Có một số lưu ý quan trọng mà người chơi cần nắm rõ khi tiến hành đăng ký trở thành đại lý của cổng game:

  • Về độ tuổi tham gia: Người chơi cần đủ 18 tuổi trở lên và đã sở hữu tài khoản ngân hàng cá nhân. 
  • Về thanh toán giao dịch: Sau khi hoàn thành các bước đăng ký, anh em cần nạp tiền vào tài khoản đại lý để thực hiện giao dịch. Cổng game hiện đang hỗ trợ đa dạng các phương thức thanh toán khác nhau như: Chuyển khoản ngân hàng, thẻ cào, ví điện tử,…
  • Quyền lợi tham gia: Người đăng ký sẽ được hưởng mọi chính sách đãi ngộ, hoa hồng hấp dẫn. Đồng thời, cũng sẽ nhận được sự tư vấn và hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia của cổng game. 

Tổng kết

Sun52 zone trên đây đã chia sẻ đầy đủ đến người chơi về cách thức trở thành đại lý Sun52. Mong rằng những nội dung hướng dẫn này sẽ giúp bạn trở thành tay chơi đại gia nhanh chóng. 

Tải Game Chơi Ngay
Scroll to Top